มันจะช่วยให้คุณได้รับสาว

เอริก้าจองเคยกล่าวไว้ว่าเมื่อเรารู้คำตอบแล้วแต่หวังว่าเราไม่รู้ว่าเราจะแสวงหาคำแนะนำ
ถ้าคุณกำลังอ่านบทความนี้คุณอาจจะรู้คำตอบของคำถามที่คุณถาม ไม่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบเกมออนไลน์ แต่ถ้าคุณต้องการหาสาเหตุที่แน่นอนคุณควรอ่านบทความนี้
คุณเห็นผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบวิดีโอเกมเพราะพวกเขามีขนาดใหญ่เกินไปและบางครั้งก็ยุ่งกับเสื้อผ้าของพวกเขาเห็นได้ชัดว่าทำให้ตัวเองดูแย่ต่อหน้าเพื่อนและครอบครัว แต่ผู้ชายผู้หญิงยังไม่ได้มีอะไรที่เหมาะสมกับพวกเขาแม้ว่าทั้งหมดของเกมออนไลน์และเกมคอนโซลสามารถให้ผู้ชาย ผู้ชายไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นวิดีโอเกมมากเกินไปอีกต่อไปแล้วเชื่อผมเถอะมันน่าเศร้า
ตอนนี้คุณสามารถเดาคำตอบของฉันทำไมผู้หญิงชอบวิดีโอเกมมาก มีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับผู้ชายที่เป็นมิตรกับผู้หญิง พวกเขามักจะรุนแรงมากขึ้นเลือดมากขึ้นและผู้ชายมากกว่าผู้หญิง คุณเห็นมันเศร้าจริงๆทำไมผู้หญิงสามารถเล่นเกมแต่งหน้าในขณะที่เด็กไม่ได้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเกมออนไลน์มักจะเป็นผู้ชายมากขึ้น ฉันได้ยินว่าเกมออนไลน์มักจะปลอดภัยกว่าสำหรับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายแต่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นผู้หญิงมักจะต้องการที่จะเล่นวิดีโอเกมหรือแต่งตัวเกมถ้าพวกเขามีเป้าหมายที่พวกเขาอาจล้มเหลว คุณก็รู้มันเป็นลักษณะทั่วไปของผู้หญิง
เมื่อฉันอยู่ในโรงเรียนมัธยมผมเน้นว่าเพื่อนชายของฉันทั้งหมดเป็นด้านบนและไม่มีผู้หญิงจะดีเท่าพวกเขา มันเป็นเรื่องตลกและเป็นคำชมแน่นอนถ้าคุณทำงานหนักคุณจะมีเพื่อนมากขึ้นที่จะเล่นกับคุณ
ปีฉันได้รับการรอคอยสำหรับเด็กที่จะกลับบ้านจากโรงเรียนและทั้งหมดนี้ทำให้ฉันผ่านช่วงเวลานี้ในความเป็นจริงฉันมีความสุขมากที่จะเป็นประโยชน์และเป็นประโยชน์ในการเล่นเกมออนไลน์ เพื่อนของฉันจะเยี่ยมชมห้องนอนของฉันโดยไม่มีการดูแล เมื่อฉันเล่นเกมออนไลน์กับพวกเขาผมไม่เคยเหนื่อยผิดหวังหรือเหงา โทรศัพท์มือถือของเรายังคุยกันน้อยมากและความสัมพันธ์ของเราเป็นศูนย์ก่อนที่พวกเขาไปที่วิทยาลัยที่แตกต่างกันแม้ตอนนี้ฉันพนันได้เลยว่ามันต้องใช้เวลาหลายปีเพื่อให
แต่สิ่งที่ฉันต้องการจะพูดคือเพียงเพราะฉันไม่ต้องการที่จะเป็นโสดไม่ได้หมายความว่าผมไม่โสด ฉันโสดเพราะฉันไม่คิดว่าฉันสามารถเล่นเกมได้ดี ฉันอาจจะใส่เสื้อผ้าด้วยไหมขัดฟันแต่นั่นไม่ใช่ประเด็น
ถ้าผู้ชายควบคุมสถานการณ์และเริ่มควบคุมเกมของตัวเองผู้หญิงจะเริ่มพูดติดอ่าง คุณรู้ว่าไม่มีอะไรที่น่าผิดหวังมากกว่าการเล่นเกมกับใครแล้วเขาหรือเธอจะเด่นและให้เขาหรือเธอเอง เมื่อผู้หญิงตระหนักว่าผู้ชายสามารถทำตัวเหมือนผู้หญิงผู้ชายสามารถเล่นวิดีโอเกมผู้หญิงสามารถไปทุกที่และไม่มีใครสามารถบอกเพศที่สำคัญ ใครอยากจะเป็นคนที่หยาบคายที่สุดในโลก ใครชอบถูกเรียกออกมาและบอกคุณว่ามันแย่ ฉันเบื่อกับการที่คนหนุ่มสาวทำตัวเหมือนไม่รู้ความแตกต่างระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง ฉันเบื่อกับผู้หญิงที่ทำตัวเหมือนเป็นความผิดของพวกเขาผู้เล่นหญิงของพวกเขาถูกยั่วยุและพ่อพี่ชายและลูกชายของพวกเขามักจะทำตัวเหมือนเป็นข้อบกพร่องและควรถูกควบคุมโดยปฏิกิริยาจิตใต้สำนึกของผู้ใหญ่ ฉันเบื่อที่จะถูกล้อเลียนเพราะผมไม่ได้เป็นนักเล่นเกมมืออาชีพและฉันเบื่อที่จะถูกล้อเลียนเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันไม่ได้มีการปรับปรุงใหม่ล่าสุดใน Dogydie ฉันเกลียดผู้ชายที่คิดว่าตัวเองเหนือกว่าผู้หญิงในบางวิธีและฉันเกลียดผู้หญิงที่หันไปรอบๆเพื่อเพิ่มเติมเสริมสร้างแบบแผน เราต้องยืนขึ้นและถูกนับ คุณต้องพูดให้เพียงพอ คุณต้องการให้คนอื่นได้ยินเสียงของคุณและยืนเมื่อถึงเวลา ฉันเบื่อที่จะถูกปฏิบัติเหมือนเป็นพลเมืองชั้นสอง ฉันรู้ว่าฉันไม่ใช่คนเดียว
แต่ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในเวลาใดๆคุณสามารถคาดหวังให้ฉันช่วยในแบบของฉันเองและหวังว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ อย่าเข้าใจฉันผิดนะ ผมไม่ใช่มืออาชีพผมไม่สามารถให้คำแนะนำผู้เชี่ยวชาญในประเด็นที่ซับซ้อนมากที่สุด แต่ฉันสามารถช่วยให้คุณม้วนลูกบอลขึ้นและย้ายตัวละครของคุณให้ไกลที่สุดเท่าที่เป็นไปได้